xe điện xe điện ba bánh ĐA NĂNG LIXI

18,000,000đ 17,500,000đ - %

Quà tặng khuyến mãi

Hotline: 0765855398
 

Đặc điểm nổi bật

 

Kiểu đáng với thiết kế hiện đại

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng sở hữu thiết kế thời trang, hiện đại và thực dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày dành cho người khuyết tật. Xe được trang bị các công nghệ hiện đại, có thể vận hành tiến lùi chỉ với những thao tác đơn giản tạo sự linh hoạt, cũng nhu thuận tiện cho người điều khiển trong quá trình vận hành. Xe có nhiều màu sắc để người sử dụng có thể lựa chọn theo sở thích, với lớp sơn phủ bóng 5 lớp chống o xi hóa và bay màu cực cao.

 

Đèn pha lớn và đèn xi nhan 2 bên

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng với thiết kế đèn pha lớn, được bố trí chính giữa hai tay lái, được đồng bộ với các nút điều khiển phía trên, giúp tạo góc quan sát rộng và tầm quan sát an toàn cho người điều khiển khi vận hành trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Đối xứng phía dưới là đèn xi nhan led độ bền cao, với thiết kế thời trang, có thể uốn cong khi gặp tác động từ môi trường bên ngoài, được đồng bộ hoàn toàn với các nút điều khiển giúp người sử dụng dễ đàng vận hành.

 

Để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng được trang bị để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp với yên xe, mặt đất và tay lái, tạo tư thế ngồi thoải mái tối đa cho điều khiển. phía trên bề mặt là các g nhỏ chống trơn trượt tạo sự an toàn tối đa khi lên xuống, khoảng trống của để chân khá lớn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất thêm các đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng một cách tiện lợi.

 

Ghế gồi được làm tư chất liệu cao cấp

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng có ghế ngồi hiện đại, được làm từ khung thép hợp kim chắc chắn, lót phía trên với nệm cao su cao cấp và da nhân tạo giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái trong quá trình vận hành. Ghế ngồi có thể kéo ra kéo vào theo cơ thể người sử dụng tạo tư thế điều khiển một cách thoải mái tối đa. Tựa lưng, tay câm và đệm phía dưới tạo sự thoải mái cho người điều khiển khi vận hành trong thời gian dài.

 

Cốp xe phía sau rộng rãi

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng sử dụng cốp lớn bằng kim loai được đặt ở phần đuôi xe phía sau ghế gồi, giúp người sử dụng có thế cất dữ được rất nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng. Đồng thời phía trên rổ xe còn có thêm nắp đậy giúp bảo vệ cho đồ dùng được để bên trong tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

 

Bánh sau và động cơ

Xe 3 bánh điện Lixi đa năng có động cơ với công suất 800W được truyền động thông qua 2 cầu sau, đồng bộ hoàn toàn với tay ga phía trên trên và bộ điều khiển. Giúp người điều khiển có thể dễ dàng tăng tốc khi tác độ lên tay ga, xe có vận tốc từ 20 đến 30k/h và có thể di chuyển quãng đường lên đến 60km cho 1 lần sạc đầy.

Thông số kỹ thuật

Mã Hiệu Xe    
Lixi

Tải Trọng Xe    
200Kg

Điện Áp Sử Dụng Xe    
12Vol x 04 Bình ( 20AH)

Công Xuất Động Cơ    
800W

Tốc Độ Tối Đa    
20-30Km/h

 Quãng Đường 1 Lần Sặc Pin    
50-60 Km

Bánh Chủ Động    
Cầu Sau( Sử Dụng Vi xai)

Hệ Thống Chống Trộm    Còi Báo Động
Tốc Độ    3 Cấp Độ (Chậm, Trung Bình, Nhanh)
Số Lùi    Có
Thời Gian Sặc ÁC Quy    8-10 Giờ Đồng Hồ
Hãng Sản Xuất    Lắp ráp tại việt  nam
Trọng Lượng Xe    80kg

Xem cấu hình chi tiết
0765855398